RÈM CỬA BIÊN HÒA - RÈM CỬA  ĐẸP DÀNH CHO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

- Thành phố Biên Hòa là thành phố lớn đang  phát triển mạnh và quan trọng của tỉnh Đồng Nai. Với những khu công nghiệp lớn có và đầu tiên của Việt Nam và các tỉnh phía nam, Biên hòa có vị trí rất quan trọng tiếp giáp và cửa gõ  kết nối giao thương với thành phố HCM và Tp.Thủ đức. Chính vì thế trong những năm vừa qua, Tỉnh Đồng Nai cũng như thành phố Biên Hòa đang tập trung phát tiển hạ tầng cảnh quan đô thị và quy hoạnh phát triển những khu dân cư cao cấp nhằm đáp ưng tốt nhất về nhu cầu và phất triển của thành phố Biên Hòa.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng, những căn ốc căn hộ, biệt thự, khu dân cư vila, đang được hình thành và xây dựng tạo nên vẻ đẹp và hiện đại cho thành phố. Kéo theo về các mặt hàng trang trí nội thất Rèm Cửa cao cấp , Giấy dán tường , Sàn Gỗ cao cấp cho thì trường Biên Hòa.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu rèm cửa đẹp trong đó có rèm gia đình đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trong rèm cửa gia đình lại có các mẫu rèm cửa đẹp khác nhau phù hợp với từng không gian khác nhau.

Sau đây Màn Cửa Hoàng Chung sẽ giới thiệu với các bạn những kiểu rèm cửa đẹp dùng cho không gian phòng khách gia đình với nhiều kiểu rèm và mẫu vải khác nhau.

Kiểu rèm cửa đẹp dành cho phòng khách

Rèm phòng khách là điều rất quan trọng và đặc biệt bởi vì phòng khách không chỉ là nơi để cả gia đình xum họp mà còn là nơi tiếp đón các vị khách nên cần được chỉnh chu và sắp xếp sao cho hiệu quả.

Rèm xếp lớp chiết múi cho phòng khách

Hình ảnh dưới đây là minh họa cho rèm chiết múi, có thể chiết 2 múi hoặc 3 múi, tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người.

Rèm chiết múi được sử dụng cho hầu hết tất cả các không gian và lối thiết kế khác nhau, mang tính chất nhẹ nhàng, thanh lịch, vì thế loại rèm này được rất nhiều gia đình sử dụng và các kiến trúc sư đưa vào bản thiết kế.

Rèm được chạy bằng những móc rèm trên thanh rèm êm ái không tạo ra tiếng động hoặc điều khiển từ xa với rèm hệ tự động cao cấp.

kiểu rèm cửa đẹp cho phòng khách

Rèm xếp lớp ô-rê

Rèm ô-rê đục lỗ sang trọng, mang vẻ cứng cáp và thông thường được sử dụng trong phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển với móc ô-rê luồn qua thanh rèm, các múi rèm không xếp sát nhau như rèm chiết múi

Rèm xếp lớp ô-rê

Có thể làm rèm ô-rê trong không gian hiện đại và nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn hoặc các kiến trúc sư để có bộ rèm đẹp và không gian ấn tượng khi dùng rèm cửa.

Rèm xếp lớp ô-rê

Rèm cửa sổ phòng khách

Rèm cửa sổ rất đa dạng và nhiều loại, có rèm roman, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm lá dọc…Nhưng đối với phòng khách gia đình thì không phải kiểu rèm cửa đẹp nào cũng có thể sử dụng, không thể chỉ dựa vào sở thích của gia chủ mà phải dựa trên thực tế không gian và bối cảnh của căn phòng.

Rèm roman phòng khách

Sử dụng rèm roman cho phòng khách là điều rất hợp lý, vừa nhẹ nhàng, vừa lịch sự cho không gian gia đình hoặc tiếp đón những vị khách. Rèm roman có thể làm 2 lớp là một lớp voan và một lớp vải hoặc chỉ sử dụng một lớp vải đều được.

 

Rèm roman phòng khách

Với phòng khách có cả cửa chính và cửa sổ thì nên làm rèm cửa chính và rèm cửa sổ cùng một mã vải để sự hài hòa trong không gian là tuyệt vời nhất. Nếu chọn rèm cửa chính và rèm cửa sổ là hai màu khác nhau thì không nên chọn tông màu quá khác nhau điều đó có thể sẽ làm rối không gian mất đi tính thẩm mỹ.

Các kiểu rèm cửa sổ khác dành cho phòng khách

Ngoài rèm roman thì còn có các loại rèm cửa sổ khác như đã nói trên : rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm lá dọc…

Những loại rèm nói trên thường sẽ sử dụng cho văn phòng nhiều hơn nhưng không phải không thể sử dụng cho không gian gia đình. Dưới đây là những minh chứng cho sự kết hợp rèm cửa sổ và không gian phòng khách.

kiểu rèm cửa đẹp cầu vồng phòng khách

Rèm cầu vồng cho cửa sổ phòng khách, đối với những phòng khách có diện tích cửa vừa và nhỏ, cần điều chỉnh ánh sáng thì rèm cầu vồng sẽ là điều hợp lý nếu không muốn sử dụng rèm vải.

rèm lá dọc phòng khách

Rèm lá dọc dùng cho phòng khách có thể sẽ hơi cứng nhắc nhưng khi được kết hợp hài hòa giữa nội thất và không gian thì lại mang đến hiệu quả bất ngờ, thay đổi làm mới không gian.

rèm gỗ phòng khách

Rèm gỗ phòng khách sẽ khó kết hợp hơn, bởi không phải không gian phòng khách nào cũng sử dụng rèm gỗ hợp lý. Khi sử dụng rèm gỗ cho phòng khách sẽ phù hợp với những không gian hơi cổ hoặc thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

rèm cuốn phòng khách

Rèm cuốn dành cho phòng khách có lẽ sẽ dễ kết hợp hơn, đối với diện tích cửa lớn có thể chia ra làm nhiều bộ cửa nhỏ không nên làm hết một bộ với kích thước lớn, vì khi nhìn vào sẽ mất thẩm mỹ và có cảm giác nặng nề.

Chú ý khi chọn rèm cửa cho phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, khi chọn rèm cửa phòng khách không chỉ chú ý đến những kiểu rèm cửa đẹp mà còn cần chú ý đến chất vải, có những bộ rèm nhìn từ xa thì rất đẹp nhưng khi đến gần thì không phải vậy.

Đó là do chất vải không tốt, dễ bị xù hoặc phai bạc màu do tác động của ánh sáng tự nhiên chiếu vào lâu ngày.

Hoa văn họa tiết trên vải rèm, nếu để an toàn nhất thì nên sử dụng vải rèm trơn một màu cùng màu với sofa hoặc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm phù hợp với phòng khách và những gợi ý nho nhỏ trong không gian, để cập nhật nhiều mẫu rèm cửa đẹp và bên cạnh đó còn có những mẫu Rèm cửa - Giấy dán tường - Sàn Gỗ chất lượng cao và được tư vấn cụ thể về không gian quý khách hãy đến văn phòng công ty Màn Cửa Hoàng Chung hoặc liên hệ số hotline sau:

=========================

 

TRANG TRÍ NỘI THẤT MÀN CỬA HOÀNG CHUNG

Địa chỉ: 1009 - Đường Phạm Văn Thuận  - P. Tân Mai - Biên Hòa - ĐN ( Cạnh chợ tân mai biên hòa )

Điện thoại: 0907 344 900 - 0848.2222.54   - Email: hoangchungmancua@gmail.com

Website : www.hoangchungvn.com  -  www.remcuabienhoa.com   -   www.mancuadongnai.com

Tin tức & Sự kiện khác